• Mail: sales@dongduong.com.vn
  • Điện thoại hỗ trợ: ( 84 4) 38535985 / (84 8) 38650891

Crowne Plaza Vientiane là sự kết hợp tuyệt vời của những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần tráng lệ, đẳng cấp và hiện đại của một khách sạn 5 sao.

Chi tiết...

KHÁCH SẠN DAEWOO

06/06/2016 |

Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra quang cảnh thủ đô Hà Nội và Hồ Thủ Lệ, khách sạn Daewoo là sự lựa chọn của du khách quốc tế khi đến Hà Nội.

Chi tiết...

Sofitel Metropole Hà Nội là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội, tự hào về lịch sử hoạt động của mình với tên tuổi của rất nhiều nhân vật nổi tiếng và các nhà chính khách quốc tế đã từng lưu trú tại khách sạn.

Chi tiết...

KHÁCH SẠN REX

06/06/2016 |

Khách sạn Rex đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có không gian cuốn hút và đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam bầu chọn là 1 trong 10 khách sạn nổi tiếng nhất Việt Nam.

Chi tiết...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km được đánh giá là một trong ba trung tâm Hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết...

BITEXCO FINANCE TOWER

18/05/2016 |

Bitexco Financial Tower: là một công trình trọng điểm của nước ta được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết...

Tọa lạc tại giao điểm của các Quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, Cao ốc cao cấp & Trung Tâm Thương Mại The EverRich - tâm điểm của khu đô thị sầm uất và lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết...

Phú Mỹ Hưng toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí...

Chi tiết...
 Trang 1 / 2 Trang trước 1 2 Trang tiếp