• Mail: sales@dongduong.com.vn
  • Điện thoại hỗ trợ: ( 84 4) 38535985 / (84 8) 38650891

Bếp SMEG – Mầu sắc PORTOFINO

Xuất xứ:

SMEG giới thiệu các dòng sản phẩm mới của bếp Portofino , lấy cảm hứng từ màu sắc của làng Ligurian nổi tiếng để diễn tả một cách sinh động và lãng mạn trái tim của ngôi nhà. Portofino là một nét duyên dáng của những cây ô liu, một viên ngọc ngoạn mục nhất của vịnh Tigullio. Những ngôi làng nổi tiếng nhất của Liguria là điểm đến của thế giới, điểm dừng chân của những người tìm kiếm vẻ đẹp và tính xác thực. Nhưng sự quyến rũ của ngôi làng nằm ở nơi khác: trong các màu sắc và mùi vị của làng, trong sự hài hòa với cây cối xung quanh và của biển, ngôi làng được bao quanh bởi thiên nhiên nguyên sơ của vịnh Tigullio.

Ở cảnh tượng đầy màu sắc được bao quanh bởi đất, biển và bầu trời truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm mới của bếp Smeg: xanh , đỏ Ý , vàng , cam , than, trắng và đen là những màu sắc được lựa chọn bởi Emilian - thương hiệu để nói với các trang web của nhà nơi bạn chia sẻ những khoảnh khắc và cảm xúc. Những điều được yêu thích ở Portofino là thiết kế lôi cuốn, sự sáng tạo cho khoang chứa lên tới 126 lít, Proof Isothermic.  Thiết kế khoang chứa này mới và độc quyền, bao gồm các góc tròn, mượt mà và vách liền khối đảm bảo chống thất thoạt tối đa năng lượng nhiệt, kết quả thực tế kiểm tra tốt nhất trên thị trường, đạt các lớp a+ với một lò lớn và giảm lên đến 50% thời gian của giai đoạn sấy sơ bộ so với một lò nướng truyền thống.

Lò được trang bị ba quạt với hiệu suất động cơ được cải thiện và tinh chỉnh hiệu suất nấu. Các nhiệt độ rất đồng đều giữa các khoang cho phép bạn nấu đồng đều trên cả ba cấp độ như trong nhà bếp chuyên nghiệp. 

Một màn hình LCD lớn và trực quan sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được hiệu suất cao nhất, theo dõi chính xác thời gian và mỗi tham số thiết lập. Màn hình hiển thị cũng bao gồm 20 chương trình nấu tự động , giới thiệu bạn với thế giới của các nhà bếp chuyên nghiệp. Các cửa lò được trang bị công nghệ Soft Close giúp kiểm soát việc đóng cửa lò nhẹ nhàng và lặng lẽ mà không cần phải dùng sức.

Một kính lớn và bên trong khoang được chiếu sáng đặc biệt giúp tối đa tầm nhìn, đảm bảo các thực phẩm được nấu chín, ngay cả khi sử dụng nhiều khay cùng một lúc . Các chi tiết tươi sáng đã được tăng lên đáng kể so với các tiêu chuẩn, bằng cách thêm 2 đèn trong lò nướng đa năng và 4 đèn trong phiên bản nhiệt phân. Việc thiết kế đặt đèn ngang cho phép điều khiển tối ưu của tất cả các thực phẩm được nấu chín cùng một lúc sử dụng 5 cấp độ.

Bếp Portofino được trang bị sẵn trong các phiên bản: chức năng làm sạch bằng hơi nước và chức năng nhiệt phân với tầng khí và cảm ứng.

Mặt bếp Gas có lưới sắt đúc cứng và vững chắc tận dụng tối đa không gian có sẵn của nhà bếp và đảm bảo chất lượng với thời gian. Các thiết kế viền cong mượt mà giúp cho nhà bếp một cái nhìn hài hoà và chuyên nghiệp.

Từ nay, nhà bếp là một câu chuyện hoàn toàn mới và sống đầy màu sắc từ Smeg.